WCO tổ chức Hội nghị chuyên đề lần thứ hai về thương mại điện tử và trị giá hải quan
WCO hoan nghênh Tuyên bố của các Bộ trưởng Thương mại G7 về tăng cường thương mại và hải quan toàn cầu

Đáng chú ý, các Bộ trưởng đã bày tỏ cam kết nhằm tăng cường hợp tác với các nền kinh tế mới nổi và đang phát triển trong các lĩnh vực thương mại và phát triển. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển hệ thống thương mại đa phương trở nên toàn diện hơn, và ghi nhận vai trò quan trọng của xây dựng năng lực của Tổ chức Hải quan thế giới (WCO). Các bộ trưởng cũng lưu ý sự cần thiết phải đào tạo công chức hải quan đẩy nhanh quy trình thủ tục thông quan, đặc biệt thông quan nhanh đối với hàng cứu trợ khẩn cấp.

Tiến sĩ Kunio Mikuriya, Tổng thư ký WCO bày tỏ hoan nghênh Tuyên bố của các Bộ trưởng và cho rằng “WCO tái khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao tính toàn diện trong hệ thống thương mại đa phương, hỗ trợ khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng và ứng phó với các thách thức do thương mại điện tử đặt ra. WCO mong muốn đạt được những mục tiêu này thông qua tăng cường hợp tác với các nền kinh tế mới nổi và đang phát triển, đồng thời tăng cường ứng dụng chuyên môn nghiệp vụ và mạng lưới toàn cầu của mình.”

Bên cạnh đó Tuyên bố của các bộ trưởng Thương mại G7 đã khẳng định tầm quan trọng của hợp tác quốc tế trong ứng phó với những thách thức đa phương của thương mại hiện đại cũng như vai trò quan trọng của cơ quan Hải quan trong việc thúc đẩy thương mại toàn cầu hiệu quả và có trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex