A1. Tổng Giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương chào đón những hành khách đầu tiên từ TP.HCM đi Perth, Adelaide/ Vietjet CEO Dinh Viet Phuong welcomed the first passengers from Ho Chi Minh City to Perth, Adelaide
Tổng Giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương chào đón những hành khách đầu tiên từ TP.HCM đi Perth, Adelaide

Với đường bay mới tới hai thành phố Perth, Adelaide, Vietjet là hãng hàng không khai thác 5 đường bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất Australia, bao gồm Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide, với tổng cộng 58 chuyến bay mỗi tuần từ tháng 12/2023.

Perth là thành phố lớn thứ 4 tại “Xứ sở chuột túi”, thủ phủ của bang Tây Australia, kinh tế phát triển với đa dạng văn hoá. Trong khi đó, Adelaide là thủ phủ của bang Nam Australia và là thành phố lớn thứ 5 của Australia với địa hình trải dài từ bờ biển đến vùng đồi, được biết đến với nhiều lễ hội và sự kiện thể thao, thức ăn và rượu vang, những bãi biển náo nhiệt và phân khu sản xuất lớn…

Phi hành đoàn Vietjet trên hành trình kết nối Việt Nam với Perth, Adelaide/
Phi hành đoàn Vietjet trên hành trình kết nối Việt Nam với Perth, Adelaide

Đường bay mới của Vietjet với 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần sẽ tạo thuận lợi hơn bao giờ hết cho người dân, du khách di chuyển dễ dàng giữa thành phố lớn, năng động nhất Việt Nam với các đô thị hàng đầu tại Australia và kết nối Australia với cả Ấn Độ, Đông Nam Á, Đông Á và xa hơn cùng mạng bay rộng khắp của Vietjet.

Đường bay mới của Vietjet được đông đảo khách hàng, người dân và lãnh đạo chính quyền các bang Tây Australia và Nam Australia chào đón nồng nhiệt. Vietjet cũng dành tặng khách hàng tuần lễ vàng từ 22 – 28/11/2023 với vé bay chỉ từ 0 đồng trên khắp các đường bay trong nước và quốc tế, thời gian bay từ 1/1/2024 đến 31/10/2024.

Hành khách trên các chuyến bay khai trương hào hứng trước hành trình bay với những món quà thú vị của Vietjet
Hành khách trên các chuyến bay khai trương hào hứng trước hành trình bay với những món quà thú vị của Vietjet

Đặc biệt, bay cùng Vietjet khách hàng còn nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí, tham gia chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy để thỏa thích tích điểm, đổi quà.

Ngoài ra, Vietjet còn có chương trình “Bay trước – Trả sau” mua vé máy bay trả góp trực tuyến, mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu, nhanh chóng. Với chương trình này Vietjet giúp khách hàng “quẳng đi gánh lo tài chính”, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, để trở về quê hương đoàn tụ, đi du lịch, thăm thân… trong dịp lễ hội, Tết đến, Xuân về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win