Chú thích ảnh
Pha tranh cướp bóng củ cầu thủ Hữu Sơn (số 77, Hải Phòng) và hậu vệ bên phía CAHN. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Sau trận du đấu vòng bảng AFC Cup ngày 30/11 trên đất Indonesia, Hải Phòng di chuyển về Lạch Tray chỉ vẻn vẹn trong 4 ngày. Như vậy, đội bóng đất Cảng sẽ có ít thời gian nghỉ ngơi hơn đội khách. Đây sẽ là áp lực về thể lực đối với các cầu thủ đội chủ nhà. Mặc dù trận hòa tại vòng bảng vừa qua đã chính thức loại Hải Phòng khỏi AFC Cup, nhưng có thể giúp đội bóng này loại bỏ bớt áp lực để tập trung cho giải V. League và Cúp Quốc gia. Hải Phòng đang khuyết hậu vệ Phạm Mạnh Hùng. Tuy nhiên, ông Chu Đình Nghiêm vẫn có nhiều sự lựa chọn tốt trong tay.

Về phía đội khách, Công an Hà Nội đang có đội hình chất lượng. Một số trụ cột như Quang Hải và Phan Văn Đức đã sẵn sàng trở lại càng giúp Công an Hà Nội có thêm nhiều sự lựa chọn. Đội khách đang có dư động lực để tiếp tục cho mục tiêu vô địch mùa giải.

Nhận định vậy, song sau tiếng còi khai cuộc, Hải Phòng đã thể hiện một thế trận tốt hơn với lối đá nhuần nhuyễn, cầm bóng chủ động và phối hợp tốt. Đội khách chơi khá mất cân đối ở tuyến giữa sân. Phút thứ 27, Hải Phòng được hưởng quả phạt đền sau khi Xuân Nam của Công an Hà Nội để bóng chạm tay trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Lucao thực hiện quả phạt đền thành công giúp đội chủ nhà dẫn trước.

Chú thích ảnh
Cầu thủ Lucas (số 9) ghi bàn thắng từ chấm 11m sau tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm của cầu thủ Nguyễn Xuân Nam (số 7, CAHN). Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Sang hiệp hai, hai đội chơi cởi mở hơn. Hải Phòng chơi chủ động, phối hợp nhịp nhàng như đá tập. Ông Chu Đình Nghiêm đang tạo được một đội bóng có lối đá rất cuốn hút, dù các cá nhân không hoàn toàn nổi trội. Phút 59, từ một quả phạt góc, Việt Hưng chạy chỗ đánh đầu ngược chiến thuật để Mpande dễ dàng đưa bóng vào gôn trống giúp Hải Phòng dẫn trước 2 – 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88