Trong một số hình ảnh rò rỉ, phím Capture Button sẽ được đặt ở phía dưới của cạnh phải. Phím bấm này sẽ được thiết kế dạng phản hồi xúc giác tương tự phím Home trên iPhone 7.

Tính năng mới trên iPhone 16 - 1

Phím Capture Button sẽ được sử dụng để người dùng truy cập nhanh vào tính năng quay video (Ảnh: MacRumors).

Nhiều khả năng, Capture Button sẽ được trang bị trên cả bốn phiên bản iPhone 16. Theo đó, khi truy cập camera thông qua phím Capture Button, máy sẽ lập tức chuyển đến chế độ quay video.

Tính năng mới được kỳ vọng sẽ thúc đẩy người dùng sử dụng chế độ quay nhiều hơn, đặc biệt là tính năng quay video không gian trên iPhone, từ đó mở rộng kho nội dung cho Apple Vision Pro.

Trước đó, nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang lên kế hoạch nâng cấp micro trên dòng sản phẩm iPhone 16. Thay đổi này nhằm cải thiện trải nghiệm sử dụng trợ lý ảo Siri cùng các tính năng mới liên quan đến AI.

Theo đó, micro trên dòng sản phẩm iPhone 16 sẽ được nâng cấp với khả năng xử lý tạp âm tốt hơn. Đồng thời, micro cũng sẽ có khả năng chống nước tốt hơn so với trước đây.

Nhà phân tích Jeff Pu tiết lộ Apple đang trong quá trình phát triển một hệ thống AI tạo sinh (Generative AI) của riêng mình. Theo kế hoạch, hệ thống AI này sẽ được tích hợp trên phiên bản hệ điều hành iOS 18 và iPadOS 18.

Nguồn tin từ MacRumors cho biết hệ điều hành iOS 18 sẽ mang các mô hình ngôn ngữ lớn lên hàng triệu thiết bị của Apple thông qua đám mây. Trong khi đó, dòng sản phẩm iPhone 16 sẽ được trang bị một số tính năng độc quyền liên quan đến trí thông minh nhân tạo (AI).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex