Chương trình là hoạt động thiết thực thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia đảm bảo an sinh xã hội. Thông qua Chương trình “Tết sẻ chia – Năm Rồng khởi sắc”, Trung ương Đoàn mong muốn tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”; góp phần tạo thêm động lực để các bạn thanh niên, đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực vươn lên trong lao động và sản xuất.

Tại chương trình, 600 phần quà Tết trị giá 700.000 đồng/phần (gồm bao lì xì 300.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm ngày Tết) được trao cho người lao động. Sự kiện diễn ra trong không khí nhộn nhịp cùng các hoạt động giải trí bên lề dành cho đông đảo người lao động.

Là một trong số 600 công nhân, người lao động được tặng quà Tết tại sự kiện, anh Nguyễn Đức Việt (Công ty trách nhiệm hữu hạn Điện Stanley Việt Nam) coi đó như sự ghi nhận của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đối với người lao động. Anh Việt cảm thấy vui và cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực lao động, phấn đấu hơn nữa trong năm tới.

Cùng con nhỏ có mặt tại chương trình để nhận phần hỗ trợ, chị Nguyễn Thị Thơm, công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn Lixil Việt Nam (chuyên cung cấp thiết bị sứ vệ sinh) cho biết, năm 2023, Công ty cắt giảm giờ làm và cắt giảm lao động. Điều này khiến thu nhập của người lao động giảm sút, đời sống gặp không ít khó khăn. Nhận được sự hỗ trợ hôm nay, chị Thơm phấn khởi chia sẻ, sự hỗ trợ này giúp chúng tôi có thêm chút tiền trang trải cuộc sống.

Những phần quà thiết thực được trao tặng tại buổi lễ phần nào giúp công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng trong ngày Tết, động viên họ đón Tết ấm áp và hướng đến năm mới với nhiều thành công.

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức hy vọng có thể san sẻ những khó khăn năm cũ với người lao động bị ảnh hưởng bởi “làn sóng” cắt giảm việc làm hậu đại dịch COVID-19, các ngư dân gặp nhiều thách thức do biến đổi khí hậu và bộ đội Biên phòng. Đồng thời tri ân những đóng góp của người lao động đối với sự phát triển kinh tế đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88