Quang cảnh buổi công bố Quyết định. Ảnh: Huy Phương

Quang cảnh buổi công bố Quyết định. Ảnh: Huy Phương

Mới đây, Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long (Quảng Ninh) tổ chức công bố Quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Tuấn Phú, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Sơn Dương, nguyên Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Hạ Long.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hạ Long đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Tuấn Phú.

Qua kiểm tra, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hạ Long kết luận: Với cương vị là Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Hạ Long, ông Nguyễn Tuấn Phú đã lợi dụng các thông tin có được do giữ chức vụ, cung cấp cho công dân để mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhận quà tặng của công dân; vi phạm các quy định về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, quy định về những điều đảng viên không được làm, quy định nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Vi phạm, khuyết điểm của ông Nguyễn Tuấn Phú gây hậu quả nghiêm trọng, dẫn đến phát sinh đơn thư phức tạp, làm ảnh hưởng đến hoạt động quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên; làm giảm uy tín của cá nhân ông Phú và tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị nơi ông Phú đã và đang sinh hoạt, công tác.

Với những vi phạm nêu trên, Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Tuấn Phú bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88