Chương trình được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, là thành phố di sản văn hóa thế giới nổi tiếng Việt Nam và là một trong những điểm đến yêu thích của du khách Hàn Quốc khi tới Việt Nam.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, chương trình Ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Hội An đã trở thành một sự kiện giao lưu văn hóa đa sắc màu Hàn – Việt, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Hội An đã gia nhập Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO trên lĩnh vực Thủ công và Nghệ thuật dân gian, do đó chương trình Ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Hội An càng có ý nghĩa hơn trong việc mở rộng giao lưu, hợp tác, phát huy khả năng sáng tạo, đặc biệt là với quốc gia có các thành phố sáng tạo cùng lĩnh vực với Hội An như Hàn Quốc.

Năm nay, chương trình sẽ mang tới nhiều hoạt động đa dạng như: Không gian trải nghiệm văn hóa Hội An – Hàn Quốc; làm kim chi tập thể; trải nghiệm làm trang phục truyền thống Hanbok; làm đèn lồng giấy Hàn Quốc – Hội An; khám phá du lịch Hàn Quốc; trải nghiệm nội dung sáng tạo Hàn Quốc; trình diễn nghề thủ công; trò chơi dân gian; vẽ mặt nạ dân gian… cùng các gian hàng bày bán những sản phẩm OCOP, đồ handmade và sản phẩm lưu niệm của Hội An.

Đặc biệt, lần đầu tiên, nhảy ngẫu hứng K-pop (K-pop Random Dance) sẽ được trình diễn tại chương trình, hứa hẹn khuấy động không gian phố cổ Hội An với những bài nhạc K-pop nổi tiếng.

Khép lại chương trình Ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Hội An năm 2023 sẽ là chương trình Đêm giao lưu nghệ thuật Việt – Hàn, với sự góp mặt của các nghệ sỹ Việt Nam – Hàn Quốc như: Đội nghệ thuật thành phố Hội An, ca sỹ Hàn Quốc Jinju, nhóm nhảy K-pop Unwreckable, Pha Lê Xanh, Đại học Quốc gia Seoul, đặc biệt là nhóm nhảy B-boy nổi tiếng Hàn Quốc SDG Crew.

Đến với đêm nhạc, khán giả có dịp tận hưởng một bữa tiệc văn hóa với âm nhạc và hình ảnh đầy ấn tượng, bắt mắt giữa lòng phố cổ Hội An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88