Theo đó, các máy tính bị lỗi chủ yếu ảnh hưởng đến các điểm truy cập Wi-Fi công cộng, khiến người dùng không thể kết nối hoặc tín hiệu kết nối rất yếu không thể truy cập mạng.

Theo thông báo được công bố chính thức trên trang web Windows Health Dashboard, sự cố có thể xảy ra sau khi cài đặt KB5032288, bản cập nhật mới nhất cho Windows 11 phiên bản 23H2 và 22H2. Mạng gia đình sẽ hoạt động bình thường. Ngoài ra, sự cố này sẽ không ảnh hưởng đến các hệ thống chạy Windows 10.

Microsoft xác nhận bị lỗi Wi-Fi trong bản cập nhật Windows 11 - Ảnh 1.

Microsoft xác nhận bản cập nhật Windows 11 gần đây bị lỗi khi truy cập Wi-Fi công cộng

Shutterstock

Sự cố được cho liên quan đến bản cập nhật đã giải quyết một trong những lỗi tồn tại lâu dài khó chịu nhất trong Windows 11. Tuy nhiên, việc cố gắng khắc phục File Explorer đột ngột xuất hiện trên màn hình có thể khiến máy tính xách tay của người dùng không kết nối được với mạng Wi-Fi.

Microsoft cho biết họ đang điều tra tình hình để xem liệu KB5032288 có phải là nguyên nhân hay không. Công ty có kế hoạch cung cấp bản cập nhật khi có thêm thông tin. Mặt khác, Microsoft yêu cầu người dùng gửi phản hồi của họ bằng ứng dụng Trung tâm phản hồi và đính kèm dữ liệu hình ảnh bị lỗi đó.

Microsoft cho biết đã nhận được báo cáo về sự cố trong đó một số bộ điều hợp Wi-Fi có thể không kết nối với một số mạng sau khi cài đặt bản cập nhật KB5032288. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88