Rio Ferdinand cho rằng Lionel Messi đã bỏ theo dõi Alejandro Garnacho trên Instagram vì tiền đạo của Manchester United công khai ưa thích Cristiano Ronaldo.

  • Cảm hứng Garnacho đánh thức hàng công MU

    Cảm hứng Garnacho đánh thức hàng công MU

     28/11/2023 07:12

Garnacho đã ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử Premier League vào Chủ nhật với pha “ngả bàn đèn” ghi bàn mở tỷ số trong trận Manchester United đánh bại Everton 3-0 tại Goodison Park.

Sau khi đưa bóng vào lưới Jordan Pickford bằng cú đá phi thường, ngôi sao 19 tuổi đã ăn mừng theo phong cách của Cristiano Ronaldo.

Garnacho từ lâu đã ngưỡng mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha và công khai thừa nhận Ronaldo là thần tượng của mình.

Messi bị tố bỏ theo dõi đồng đội trên mạng xã hội vì chuyện liên quan tới Ronaldo - Ảnh 2.

Garnacho và Ronaldo trong màu áo MU

Ngay cả đôi giày Garnacho mang khi ghi bàn cũng là đôi giày Nike được lấy cảm hứng từ Ronaldo, là đôi Nike Vapor 15 Mercurial Dream Speed.

Nói về màn ăn mừng bắt chước Ronaldo tại Goodison Park, Rio Ferdinand nói trong podcast của mình: “Bạn biết điều tôi thích ở anh ấy là gì không? Anh ấy không quan tâm. Garnacho nói với tôi rằng Messi đã bỏ theo dõi anh ấy chỉ vì anh ấy không che giấu việc ưa thích Ronaldo. Anh ấy nói rõ ai mới là GOAT? Là Ronaldo. (Thậm chí) khi anh ấy trong đội tuyển Argentina”.

Các fan trên mạng xã hội đã từng chỉ ra rằng vào tháng 4 năm 2022, Messi đã bỏ theo dõi Garnacho trên Instagram vì sao trẻ của MU đăng một bức ảnh của Ronaldo và gọi ngôi sao người Bồ Đào Nha là vĩ đại nhất mọi thời đại. Điều này đến chỉ ba tuần sau khi Garnacho đăng một hình ảnh của mình cùng với Messi, gọi thủ quân Argentina là “thần tượng”.

Messi bị tố bỏ theo dõi đồng đội trên mạng xã hội vì chuyện liên quan tới Ronaldo - Ảnh 3.

Garnacho và Messi ở ĐT Argentina

Hiện tại, Messi vẫn không theo dõi Garnacho trên Instagram mặc dù ngôi sao của Manchester United đã theo dõi anh.

Messi và Ronaldo được rất nhiều người coi là hai trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, cùng với huyền thoại người Brazil Pele và cựu ngôi sao của Argentina Diego Maradona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88