Đám cưới hoành tráng kéo dài 5 ngày của Madelaine Brockway và chồng vừa qua đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội.

  • “Hôn lễ thế kỷ” 1.400 tỷ của rich kid Mỹ: Cực hoành tráng với 5 tiệc độc thân, mời hẳn Maroon 5 hát đám cưới

  • Hôn lễ xa hoa ở lâu đài cổ bên hồ của “phú nhị đại” Trung Quốc: Diễn ra suốt 3 ngày, đẹp như cổ tích!

  • Cận cảnh đám cưới của Thái tử Jordan: Cặp đôi hoàng gia gây ấn tượng trong khung cảnh hôn lễ giản dị

Được ca ngợi là “đám cưới thế kỷ” với chi phí 59 triệu đô (khoảng 1.400 tỷ đồng), hôn lễ kéo dài 5 ngày cực xa hoa của Madelaine Brockway (26 tuổi) và bạn trai lâu năm Jacob LaGrone đã lại một lần nữa gây choáng khi công bố danh sách quà tặng mà cô dâu chú rể mong muốn được tặng từ những người tham gia lễ cưới.

Hôn lễ thế kỷ 1.400 tỷ của rich kid Mỹ lại gây choáng với danh sách quà cưới mong muốn được tặng: Có món 300 triệu đồng! - Ảnh 1.

Đám cưới của Madelaine và Jacob gây sốt trên TikTok vì quá xa hoa, đắt đỏ

Việc lập danh sách quà tặng mong muốn thực chất không phải là việc làm kỳ lạ mà được biết đến một truyền thống tại Mỹ khi cô dâu chú rể sẽ lên danh sách những món quà mà họ muốn được nhận trong ngày cưới để bạn bè, người thân có thể tặng theo yêu cầu và sở thích của cặp đôi.

Tiết lộ về quà tặng mong muốn, cặp đôi đưa ra danh sách bao gồm 119 món đồ có giá dao động từ 28 USD (khoảng 680.000 đồng) cho đến món đồ có giá lên tới 12.500 USD (khoảng 300 triệu đồng).

Hôn lễ thế kỷ 1.400 tỷ của rich kid Mỹ lại gây choáng với danh sách quà cưới mong muốn được tặng: Có món 300 triệu đồng! - Ảnh 3.

Cặp đôi đưa danh sách quà tặng mong muốn với hàng loạt đồ nội thất, trang trí có giá không tưởng

Cụ thể, một vài món quà “nhỏ” trong danh sách của Madelaine và Jacob bao gồm bức tượng linh miêu trị giá 2.850 USD (69 triệu đồng) do thương hiệu Herend sản xuất, một bộ tách trà và cà phê cổ trị giá 2.950 USD (71,5 triệu đồng) của Michael Feinberg, một hộp bánh quy trị giá 1.500 USD (36 triệu) cùng thương hiệu và một chiếc bình Lalique trị giá 5.600 USD (135 triệu đồng)… Trong đó, món quà đắt đỏ nhất mà cô dâu chú rể yêu cầu là một chiếc tổ dành cho bướm trị giá 12.500 USD (303 triệu đồng) của thương hiệu William Yeoward.

Chưa dừng lại ở đó, danh sách quà tặng cũng có nhiều món đồ đắt giá khác như bộ đĩa ăn theo phong cách Victoria, những bức tượng động vật và một loạt đồ nội thất và đồ trang trí sang trọng khác.

Mặc dù video này sau đó đã được chủ nhân xóa đi do gặp phải nhiều lời bình luận khiếm nhã nhưng vẫn có không ít người ngưỡng mộ với đám cưới của cặp đôi này và thậm chí còn cho biết rằng đám cưới của Madelaine và Jacob xứng đáng được mệnh danh là “đám cưới tuyệt nhất trong vòng 100 năm”.

Nguồn: Dailymail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win