Ngày 28/11, tại thành phố Cần Thơ, Cục Hàng hải Việt Nam (Bộ GTVT) tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các quy định mới về hàng hải năm 2023 và các quy định sửa đổi, bổ sung của Công ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Cục Hàng hải Việt Nam tuyên truyền các quy định mới về hàng hải - Ảnh 1.

Quang cảnh hội nghị.

Tham dự hội nghị có khoảng 100 đại biểu đến từ Cảng vụ hàng hải Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang; Công ty Bảo đảm hàng hải Tây Nam Bộ, các cơ quan quản lý nhà nước liên quan; các chủ tàu, người quản lý tàu, doanh nghiệp cảng biển, đại lý hàng hải, doanh nghiệp cảng biển, logistic tại các khu vực.

Tại hội nghị, đại diện Cục Hàng hải Việt Nam đã phổ biến, tuyên truyền các nội dung liên quan đến Nghị định số 74 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định liên quan đến phân cấp giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực hàng hải.

Cục Hàng hải Việt Nam tuyên truyền các quy định mới về hàng hải - Ảnh 2.

Cán bộ Cục Hàng hải Việt Nam phổ biến các quy định mới về hàng hải tại hội nghị.

Các đại biểu cũng được thông tin những quy định mới và một số nội dung cần lưu ý tại Thông tư số 20 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định về chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn đào tạo, huấn luyện thuyền viên và định biên an toàn tối thiểu của tàu biển Việt Nam; các quy định sửa đổi, bổ sung của công ước về tạo thuận lợi trong giao thông hàng hải quốc tế.

Thông qua hội nghị, các đại biểu được tiếp cận trực tiếp với các quy định mới. Từ đó, nâng cao hiệu quả quản lý đối với các cơ quan chuyên ngành. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc triển khai, thực hiện kịp thời, chính xác và hiệu quả quy định pháp luật của các đơn vị doanh nghiệp.

Hội nghị còn tạo điều kiện để các đơn vị, doanh nghiệp đưa ra các khó khăn, vướng mắc để các cơ quan, đơn vị quản lý kịp thời tháo gỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88