(Dân sinh) –  Trong các ngày Lễ Noel và Tết Dương lịch, EVNHANOI sẽ lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa điểm diễn ra Lễ hội và các nơi vui chơi giải trí trên địa bàn Thành phố.

Với mục tiêu cấp điện ổn định và liên tục cho các hoạt động chào mừng Noel 2023 và Tết Dương lịch 2024 trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, EVNHANOI đã lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa điểm diễn ra Lễ hội và các nơi vui chơi giải trí trên địa bàn Thành phố.

EVNHANOI kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tại các trạm biến áp.

Cụ thể, trong các ngày Lễ Noel (từ 0h ngày 24/12 đến 24h ngày 25/12), Tết Dương lịch (từ 0h ngày 30/12/2023 đến 24h ngày 2/1/2024), EVNHANOI sẽ không thực hiện ngừng giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới lưới cao, trung và hạ áp trên địa bàn Thành phố.

Những trọng điểm cần đảm bảo điện là Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba đình, UBND TP Hà Nội; Các cơ quan Văn hoá – Thể thao – Chính quyền các cấp Quận, Huyện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng; Các nhà thờ Kitô giáo;

Các cụm Văn hoá vui chơi xung quanh Hồ Gươm, Công viên Thống Nhất, Công viên Bách thảo, Công viên Thủ Lệ…cũng là những nơi trọng điểm.

Ngoài ra còn có các sân khấu ngoài trời tại Đền Bà Kiệu, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, v.v…

Các nhà Văn hoá, câu lạc bộ, cụm Văn hóa – Thể thao, Trung tâm Thể dục thể thao, trung tâm văn hóa thôn, làng… trên địa bàn các Quận, Huyện có tổ chức các hoạt động chào mừng.

Gần 5000 ca trực xử lý sự cố điện

Cùng với đó, ZaloEVNHANOI sẽ phối hợp cùng đơn vị quản lý nhà thờ Cửa Bắc kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ thống điện

Đặc biệt, EVNHANOI đã bố trí gần 5000 ca trực xử lý sự cố, sửa chữa điện tại các trạm biến áp, tuần canh các tuyến cáp và đường dây cấp điện quan trọng trong đêm Noel và Tết Dương lịch 2024.

Tăng cường kiểm tra các máy cắt tại các trạm cắt, trạm trung gian, có vật tư thiết yếu dự phòng tại trạm. Kiểm tra hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm trong suốt thời gian đảm bảo điện, không để xảy ra sự cố.

EVNHANOI kiểm tra và hướng dẫn cách đấu nối hệ thống điện trang trí tại các nhà thờ để đảm bảo an toàn điện và PCCC

Sử dụng máy phát dự phòng

Những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng. Kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm trọng điểm.

Quận Hoàn Kiếm là nơi ra nhiều hoạt động vui chơi và chào mừng trong dịp Noel và Tết Dương, ông Nguyễn Việt Hải – Phó Giám đốc Kỹ thuật, Công ty Điện lực Hoàn Kiếm cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị phương án cụ thể để đảm bảo dòng điện liên tục, ổn định và chất lượng phục vụ người dân trong dịp nghỉ Lễ, Tết sắp tới. Đối với nhà thờ Lớn Hà Nội, bên cạnh nguồn điện lưới đơn vị đã chuẩn bị máy phát có công suất 250kVA chạy dự phòng sẵn sàng làm việc để đảm bảo an toàn phục vụ người dân đón Lễ Giáng sinh tại đây”.

EVNHANOI cũng đưa ra khuyến nghị khách hàng trên địa bàn Thủ đô không bắn các loại pháo hoa, pháo giấy có tráng kim loại gần đường dây thiết bị lưới điện và trạm điện.

Cũng như không thả đèn trời, thả diều, đồ chơi – thiết bị bay tại các khu vực có đường dây thiết bị lưới điện và trạm điện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88