Ở tuổi 53, cựu danh thủ Hồng Sơn vẫn có những pha xử lý làm nức lòng người hâm mộ.

  • Cựu danh thủ Hồng Sơn thành công không chỉ nhờ bóng đá

    Cựu danh thủ Hồng Sơn thành công không chỉ nhờ bóng đá

     28/11/2023 08:43

Cựu danh thủ Hồng Sơn lập siêu phẩm ở tuổi 53 trên sân phủi

Mới đây, cựu danh thủ Hồng Sơn đã tham gia một trận bóng đá sân 7 nhằm gây quỹ Điều Ước Thể Thao. Anh lập đội cùng các quả bóng vàng nữ Việt Nam thi đấu với đội đội bóng đá Tik Tok Hà Nội do Đỗ Kim Phúc thành lập.

Tại đây, Hồng Sơn đã tạo ra một siêu phẩm làm nức lòng người hâm mộ. Ở góc sút rất hẹp, Hồng Sơn thực hiện pha lốp bóng đẳng cấp vào thẳng lưới đối thủ.

Cùng chiêm ngưỡng siêu phẩm ở sân 7 của Hồng Sơn (Video: BLV Quang Huy – Bóng đá sân 7)

Đặc biệt là sau khi lập công, Hồng Sơn đã ăn mừng theo kiểu “con nhà binh” khi đưa tay lên làm động tác chào cờ. Đây là màn ăn mừng mang tính biểu tượng của cựu danh thủ này.

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều cầu thủ trẻ của Thể Công Viettel, đội được coi là đang tiếp nối truyền thống của CLB Quân Đội và Thể Công, cũng tái hiện nhiều lần màn ăn mừng trên của Hồng Sơn.

Cựu danh thủ Hồng Sơn lập siêu phẩm ở tuổi 53 trên sân phủi, ăn mừng theo kiểu 'con nhà binh' không lẫn đi đâu được! - Ảnh 3.

Hồng Sơn ăn mừng kiểu “con nhà binh” khiến người hâm mộ thích thú

Ở tuổi 53, Hồng Sơn vẫn có những pha xử lý thể hiện đẳng cấp của mình. Trên trang Youtube cá nhân, Đỗ Kim Phúc thậm chí còn nhận xét rằng những pha xử lý của Hồng Sơn đẹp như “Ronaldo hay Messi”.

Hồng Sơn tên thật là Nguyễn Sỹ Sơn là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và câu lạc bộ bóng đá Thể Công (quân đội) trong những năm từ 1995 đến 2001. Hồng Sơn cũng là sỹ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, Hồng Sơn cấp bậc Trung tá. Hồng Sơn đạt danh hiệu 2 Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 1998 và 2000. Hồng Sơn là một trong những cầu thủ tài hoa của Việt Nam, được biết đến với kỹ thuật rê bóng lắt léo đã trở thành bản sắc thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88