Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 14 lên sóng tối nay, 28/11, con trai Nguyệt (Đinh Y Nhung) tự ý vay xã hội đen một khoản tiền lớn khiến cả gia đình náo loạn.

screenshot 2023 11 28 095128.jpg
Gia đình Nguyệt xáo trộn vì con trai.

Biết chuyện, Nguyệt không giữ được bình tĩnh nên khóc lóc với chồng. Cô bị cả chồng và mẹ chồng trách móc, mắng Nguyệt không biết dạy dỗ nên con trai mới hư hỏng như vậy.

Cả nhóm Chuối hột biết chuyện đã tới nhà an ủi, tìm cách giải quyết giúp vợ chồng Nguyệt.

Hòa (Vĩnh Xương) nói: “Em đã nhờ pháp luật can thiệp chưa?”. Nguyệt vừa khóc vừa nói: “Em có báo công an và đưa hết thông tin rồi nhưng căn cứ vào giấy tờ mượn nợ thì Hưng (con trai Nguyệt – PV) là con nợ, có trách nhiệm phải trả”.

Vì không còn cách nào khác, Tam (Linh Sơn) phải gọi điện nhờ những mối quan hệ ‘giang hồ’ của mình để giúp gia đình Nguyệt giải quyết mọi chuyện.

Cũng trong tập này, vợ chồng Bình (Thanh Thức) liên tục cãi nhau vì bất đồng quan điểm. Bình than vãn bận rộn khi phải làm việc nhà thay vợ trong khi Kỳ (Mai Tâm Như) khóc lóc trách chồng “chán cơm thèm phở”.

Liệu Tam có giúp được gia đình Nguyệt giải quyết chuyện vay nợ liên quan tới xã hội đen? Diễn biến chi tiết tập 14 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Thu Nhi

Chúng ta phải hạnh phúc tập 13: Bà Tình tuyên chiến với ông thông giaTrong ‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 13, bà Tình liên tục mắng mỏ ông thông gia qua điện thoại và tuyên bố không để con gái phải chịu thiệt thòi thêm nữa.