Tài tử người Mỹ Brad Pitt (59 tuổi) vừa xuất hiện lần đầu tiên trên đường phố, kể từ khi thông tin xung quanh mối quan hệ căng thẳng với 3 người con nuôi đồng loạt được các tờ tin tức showbiz đăng tải.

Sau khi hai con nuôi là Maddox (22 tuổi) và Zahara (18 tuổi) công khai bỏ tên họ Pitt ra khỏi một số giấy tờ và trong cách tự giới thiệu về bản thân, mới đây, cậu con trai nuôi Pax Thiên (19 tuổi) cũng được cho là có đăng tải thể hiện sự giận dữ và chỉ trích cha nuôi.

Brad Pitt xuất hiện ấn tượng trên phố sau thông tin bị các con nuôi xa lánh - 1

Tài tử người Mỹ Brad Pitt (59 tuổi) vừa xuất hiện trên đường phố Los Angeles (Ảnh: Daily Mail).

Những thông tin này cho thấy mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con nuôi đang ở tình trạng đáng buồn. Giữa cơn bão thông tin không vui này, Brad Pitt lựa chọn không tránh né, anh vừa xuất hiện trên đường phố Los Angeles, mỉm cười trước ống kính thợ săn ảnh.

Pitt bước ra từ chiếc xe hơi thể thao có giá ước tính vào khoảng 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng). Anh lựa chọn phục trang mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn. Các lịch công việc vẫn được Pitt giữ nguyên, anh không hoãn hủy các cuộc gặp vì công việc. Điều mà Brad Pitt đang thể hiện là sự bình tĩnh trước thông tin và kiểm soát tâm lý bản thân trong tình huống khó.

Dù Brad Pitt không chính thức đưa ra phát ngôn trước giới truyền thông, nhưng những nguồn tin ẩn danh tự xưng là bạn bè thân thiết của Brad Pitt đã chủ động tìm tới giới truyền thông, để đưa ra những thông tin làm rõ về thái độ và quan điểm của Pitt trước cách sự việc đang diễn ra.

Các nguồn tin này cho biết Pitt rất buồn bã trước cách mà mọi chuyện diễn tiến, nhưng anh thấu hiểu và lý giải được mọi sự. Brad Pitt và vợ cũ – nữ diễn viên Angelina Jolie – có quá nhiều bất đồng sâu sắc. Vì vậy, Pitt hiểu rằng việc các con cũng bị tác động và có thái độ tiêu cực đối với cha là khó tránh khỏi. Đây là điều Pitt đã chuẩn bị tinh thần để chấp nhận.

Brad Pitt xuất hiện ấn tượng trên phố sau thông tin bị các con nuôi xa lánh - 2

Pitt bước ra từ chiếc xe hơi thể thao có giá ước tính vào khoảng 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng) (Ảnh: Daily Mail).

Brad Pitt xuất hiện ấn tượng trên phố sau thông tin bị các con nuôi xa lánh - 3

Pitt lựa chọn phục trang mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn (Ảnh: Daily Mail).

Thực tế, cho tới thời điểm hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa đi đến thống nhất về vấn đề quyền nuôi con sau ly hôn. Angelina Jolie muốn có toàn quyền nuôi con, trong khi Brad Pitt muốn chia sẻ quyền nuôi con. Trong 7 năm qua, các con chỉ ở bên Angelina Jolie, không có bất cứ thông tin chính thức nào cho thấy Brad Pitt đang duy trì mối quan hệ ổn thỏa với bất cứ người con nào.

Những bất đồng giữa Pitt và Jolie đã kéo dài liên miên kể từ năm 2016 tới nay, nhiều khả năng bất đồng về vấn đề quyền nuôi con sẽ không bao giờ xử lý được.

Chỉ tới khi tất cả các con của họ, bao gồm 3 người con nuôi và 3 người con ruột, đều đã đủ 18 tuổi, cuộc chiến pháp lý này mới có thể dừng lại, bởi lúc đó các con của họ không còn cần có người chính thức đứng ra nhận lãnh trách nhiệm nuôi dưỡng nữa.

Hiện tại, chỉ còn 3 người con ruột của Pitt và Jolie chưa đủ 18 tuổi, gồm Shiloh (17 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (15 tuổi).

Cậu con trai nuôi Maddox (22 tuổi) đã hoàn tất việc học Đại học ở Hàn Quốc. Maddox đã trở về Mỹ và thường xuyên đồng hành bên mẹ trong các dự án phim. Pax Thiên (19 tuổi) cũng đã hoàn tất việc học trung học và muốn nhanh chóng theo đuổi công việc trong lĩnh vực làm phim. Cô con gái nuôi Zahara (18 tuổi) đang theo học Đại học tại bang Georgia.

Brad Pitt xuất hiện ấn tượng trên phố sau thông tin bị các con nuôi xa lánh - 4

Pax Thiên bên mẹ nuôi Angelina Jolie (Ảnh: Daily Mail).

Brad Pitt xuất hiện ấn tượng trên phố sau thông tin bị các con nuôi xa lánh - 5

Pax Thiên bên cha mẹ nuôi khi còn nhỏ (Ảnh: Daily Mail).

Về những phản ứng của các con nuôi hướng vào Brad Pitt, các nguồn tin tự xưng là thân thiết với Brad Pitt đều không phủ nhận. Nhưng họ nhấn mạnh rằng với hoàn cảnh hiện tại, khi các con của Pitt và Jolie đều chỉ gần gũi với mẹ, điều này là có thể hiểu được.

Các con nuôi của Pitt và Jolie được cho là đã không còn giữ mối liên hệ với cha kể từ khi mẹ nuôi đệ đơn ly hôn hồi năm 2016. Về đăng tải thể hiện sự giận dữ và trách cứ của Pax Thiên trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, bạn bè của Brad Pitt cho rằng đăng tải ấy đã được thực hiện từ năm 2020. Khi ấy, Pax Thiên mới 16 tuổi và còn có những sự bột phát của một thiếu niên chưa trưởng thành.

Nguồn tin thân cận từ phía Brad Pitt cho biết nam tài tử đã học cách giữ bình tĩnh trong các vấn đề liên quan tới con cái, bởi mọi việc đã diễn ra từ nhiều năm qua theo cách rất gây nản lòng. Không có bước tiến nào đạt được giữa Pitt và Jolie trong thỏa thuận về quyền nuôi con. Dù vậy, Brad Pitt vẫn nỗ lực để có niềm vui riêng trong cuộc sống và cân bằng lại.

Kể từ khi Angelina Jolie ly hôn, Pax Thiên thường đồng hành bên mẹ (Video: Daily Mail).

“Anh ấy đang rất ổn thỏa xét trên nhiều phương diện. Các dự án phim mà anh ấy tham gia đều được quan tâm chờ đợi. Chuyện tình cảm và nhiều điều khác trong cuộc sống riêng cũng đang diễn ra tốt đẹp. Chỉ có câu chuyện gia đình là đáng buồn. Brad Pitt rất thất vọng, anh ấy thực sự quan tâm tới các con”, nguồn tin ẩn danh cho hay.

Ngoài ra, nguồn tin ẩn danh cũng nhấn mạnh rằng Brad Pitt luôn tôn trọng cả 6 người con của mình: “Chỉ riêng việc anh ấy lựa chọn im lặng trước những thông tin gây tranh luận liên quan tới các con của mình đã cho thấy tấm lòng của một người cha. Anh ấy thực sự muốn bảo vệ các con mình trước dư luận, vượt lên trên mọi sự đúng sai và phán xét”.

Pax Thiên được xem là người con rất gần gũi, thân thiết với Angelina Jolie (Video: Daily Mail).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex