• Chung tay xây dựng 1.200 căn nhà cho người nghèo ở Sóc Trăng

Ngày 28/11, Đoàn kiểm tra do Đại tá Thăng Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc và kiểm tra tiến độ xây dựng tại huyện Pác Nặm và huyện Ngân Sơn.

Các đơn vị đã về đích trước thời hạn gồm: Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn, Chợ Mới. Tại huyện Ngân Sơn đã hoàn thành 33/39 căn, 6 căn nhà còn lại ở các địa điểm có địa hình đồi núi khó khăn trong vận chuyển, tập kết vật liệu đang được đơn vị thi công tích cực triển khai thực hiện. Nhằm tháo gỡ những khó khăn về nhà ở, đặc biệt trong thời gian này khi mùa đông đến tại các thôn vùng sâu, vùng xa thời tiết đang trở nên khắc nghiệt, nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch đến 10 độ C. Chính vì thế ngay sau hoàn thành, những căn nhà này đã được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Bắc Kạn: Hoàn thành 194/200 căn nhà cho người nghèo  -0
Đoàn công tác tặng quà cho gia đình anh Hoàng Văn Phòng tổ dân phố Lũng Lịa, thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn.
Bắc Kạn: Hoàn thành 194/200 căn nhà cho người nghèo  -1
Đoàn công tác tặng quà cho gia đình bà Bàn Mùi Chài, thôn Khuổi Tuốn, xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Chung vui với các hộ gia đình tại tổ dân phố Lũng Lịa, thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn và xã Nghiên Loan, xã Xuân La, huyện Pác Nặm, Đại tá Thăng Quang Huy đã thăm hỏi và tặng 6 suất quà mừng nhà mới  và động viên, khích lệ các hộ gia đình tiếp tục ủng hộ và lan toả chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo cho người nghèo.

Bắc Kạn: Hoàn thành 194/200 căn nhà cho người nghèo -0
Kiểm tra tiến độ xây dựng tại thôn Khuổi Diễn, xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn.

Những căn nhà được vào sử dụng đã và đang góp phần ổn định cuộc sống, giúp các hộ dân yên tâm lao động, sản xuất, cải thiện đời sống,đ ồng thời củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhân dân với chính quyền và lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

  • Thứ trưởng Lương Tam Quang dự lễ khánh thành nhà cho người nghèo tại Hà Tĩnh Thứ trưởng Lương Tam Quang dự lễ khánh thành nhà cho người nghèo tại Hà Tĩnh
  • Bộ Công an hỗ trợ xây dựng mới 1.200 căn nhà cho người nghèo ở Sóc Trăng Bộ Công an hỗ trợ xây dựng mới 1.200 căn nhà cho người nghèo ở Sóc Trăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win